Press "Enter" to skip to content

Chỉ với 30 phút – trang trí sinh nhật cho bé thật dễ dàng.

landscape2017 0

Trang trí sự kiện sinh nhật khá mất thời gian ở các khâu chuẩn bị, chọn phụ kiện trang trí sinh nhật và “set up” sân khấu. Đối với những phụ huynh bận rộn thì việc dành cả ngày để chuẩn bị mọi thứ là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu biết chọn ý tưởng trang trí và chuẩn bị trước thì chỉ với 30 phút, bé yêu nhà bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng đấy. Bí quyết nằm ở đâu?

Dễ dàng hơn với bộ phụ kiện trang trí sinh nhật.

Để tiết kiệm thời gian, việc chọn phụ kiện trang trí sinh nhật theo set sẵn khiến bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cho buổi tiệc sinh nhật bé yêu, hơn nữa còn chuẩn bị được những thứ khác chu đáo hơn nữa. Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng về vấn đề khan hiếm thời gian trang trí tiệc cho con, đa phần họ sẽ tổ chức tại nhà với không gian gia đình ấm cúng, có đầy đủ các thành viên là chính yếu, nhiều nhà cung cấp phụ kiện sinh nhật đã nảy ra ý định chuẩn bị bộ trang trí theo set sẵn, giúp việc tổ chức sinh nhật dù đơn giản những vẫn không kém phần bắt mắt, hoành tráng.

Điểm nổi bật của các bộ phụ kiện trang trí sinh nhật này là chúng có đầy đủ các sản phẩm, phụ kiện như chữ, bong bóng sinh nhật, nón, thiệp, … kèm theo đó là mô hình trang trí tương ứng. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để bơm bong bóng và đính chúng lên tường là đã hoàn thành phần sân khấu trong buổi party rồi. Thời gian còn lại chỉ là sắp xếp lại bàn quà, ghi lời chúc trên thiệp, sắp xếp đồ ăn đã được chuẩn bị sẵn sao cho hợp lý và cuốn hút mà thôi.

Giá của set phụ kiện trang trí sinh nhật có phần rẻ hơn so với các loại phụ kiện riêng lẻ khác, và tuỳ vào nhu cầu của người dùng mà có các bộ phù hợp, với mức giá phù hợp. Vấn đề chọn set này bạn có thể trực tiếp nhờ nhân viên tư vấn tại chỗ sau khi xem kết cấu tổng thể của bộ trang trí, và đưa ra lựa chọn phù hợp, với mức giá phải chăng.

Một phương pháp tối ưu hơn.

Nếu thật sự bạn quá bận rộn với những công việc văn phòng, hầu như không có thời gian chuẩn bị và chỉ muốn về nhà với bé yêu thì việc thuê dịch vụ trang trí, tổ chức sinh nhật cũng khá cần thiết và tiết kiệm thời gian đấy. Tuy nhiên, cần lựa chọn dịch vụ đáng tin cậy và uy tín để vừa thực hiện tốt vai trò hậu cần của bữa tiệc, vừa đảm bảo quyền lợi khách hàng. Nếu thuê dịch vụ bên ngoài trang trí, có lẽ nên chọn địa điểm là nhà hàng hoặc quán café sẽ lý tưởng nhất.

Landscape Photography Fine Art chúc bạn tổ chức cho con yêu mình một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *