Press "Enter" to skip to content

Những lưu ý khi mua xe đẩy hàng 4 bánh.

landscape2017 0

Xe đẩy hàng 4 bánh từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu đối với các kho vận chuyển của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Sở dĩ chúng được ứng dụng rộng rãi hơi bởi tính tiện dụng, dễ sử dụng hơn các loại xe đẩy hàng khác. Với 4 bánh nâng đỡ mặt sàn, người dùng không cần phải vừa giữ vừa bỏ hàng hoá lên như xe 2 bánh, cũng không cần phải quá phức tạp như các loại xe trên 4 bánh. Tuy nhiên, dù dễ sử dụng nhưng cũng cần có một vài lưu ý nhỏ cho người dùng, để quá trình vận hành được tốt hơn. Những lưu ý đó là gì hãy cùng landscape-photography-fine-art tìm hiểu nhé?

Bạn cần biết.

Xe đẩy hàng 4 bánh xe đẩy với cấu tạo gần như rất đơn giản nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao, bạn có thể bắt gặp chúng hầu như mọi nơi trong đời sống, điều này chứng minh vai trò của chúng quan trọng đến nhường nào đối với doanh nghiệp trong vận tải hàng hoá. Tuy nhiên khi di chuyển, những chiếc xe đẩy này dường như không “ăn ý” với các địa hình dốc và bậc thang, trừ thang máy toà nhà, quan trọng là kích thước có phù hợp với thang máy không thôi.

Kích thước mặt sàn và khả năng chịu tải đều có một thông số nhất định, nhiều người dùng nghĩ rằng xe 4 bánh có mặt sàn rộng và vận tải được nhiều, nên đôi khi không đảm bảo chỉ số tải trọng nhà sản xuất đưa ra. Cứ chất cao lên rồi dùng dây buộc, ảnh hưởng đến độ bền của xe đẩy hàng.

Xe đẩy hàng 4 bánh quan trọng hơn cả là phần bánh xe. Thứ nhất, bánh xe phải chịu tải từ hàng hoá ép lên mặt sàn, và từ mặt sàn xuống để cố định. Thứ hai, chúng tiếp xúc với mặt địa hình, cũng chịu áp lực từ bề mặt địa hình. Vì vậy nguyên liệu cần là những vật liệu bền vững, có khả năng chịu áp lực cao. Một số loại bánh xe chuyên dụng cho địa hình dốc cần được trang bị phanh để hỗ trợ. Thêm nữa, bánh xe cũng cần linh động nhiều hơn để thuận tiện hơn cho việc kéo đấy, dịch chuyển của người dùng.

Những tính năng chống trượt, chống ăn mòn tuỳ thuộc vào địa hình và tính chất hàng hoá của bạn. Nếu có thể trang bị những công dụng đặc biệt này sẽ thuận lợi hơn, tuy nhiên nếu công việc bạn không cần đến thì cũng chẳng cần đầu tư cho lãng phí.

Sự tinh gọn trong thiết kế cũng là vấn đề nan giải đấy. Nếu như có loại xe có thể gấp gọn khi bảo quản, hoặc di chuyển hàng hoá ở không gian hẹp, sau đó lại linh hoạt qua không gian rộng, chất được nhiều hàng hơn thì quá tốt, tiết kiệm thời gian trong vận chuyển hàng hoá kho vận.

Xe đẩy hàng được trang bị thêm các lớp cao su chống trầy, chống va đập sẽ càng bền vững hơn, tuổi thọ lâu hơn, bánh xe có thêm dải đệm sẽ bảo vệ các bức tường, cửa khi di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *